Cửa hàng trực tuyến:

VẬT TƯ CHĂN NUÔI - VẬT TƯ NGÀNH SỮA

Men ủ chua vi sinh GopiSIL

Mã sản phẩm: tb-t

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Trước Thuế: Liên hệ

Men ủ chua vi sinh

Các vi khuẩn lên men hỗn hợp giúp tăng tính ổn định yếm khí của thức ăn ủ chua

Khi thức ăn ủ chua tiếp xúc với không khí, chất lượng có thể bị giảm sút bởi các chất dinh dưỡng có giá trị và dễ tiêu hóa bị phân giải bởi nấm men và nấm mốc. Bên cạnh đó còn có các rủi ro hình thành các độc tố nấm. Dấu hiệu của việc tăng trưởng các vi sinh vật đó là sự gia tăng nhiệt độ của thức ăn ủ chua, đổi màu (đỏ, xanh rêu) và các màng mốc.

Ngô ủ chua chứa nguồn năng lượng cao và lên men tốt sẽ rất dễ bị ảnh hưởng, cỏ và cây ngũ cốc cũng có các dấu hiệu gia tăng nhiệt khi bị phơi nhiễm.  Những lỗi thường gặp khi tiến hành ủ chua như nén không đủ chặt, nguyên liệu thô xanh để ủ chua thu hoạch muộn, không đủ lượng phụ phẩm sẽ làm tăng nguy cơ thức ăn ủ chua bị hư hỏng. Những điều này có thể tránh khỏi nếu bạn áp dụng các phương pháp ủ chua đúng và sử dụng GopiSIL

GopiSIL chứa một chuỗi chọn lọc vi khuẩn axit lactic không biển đổi gen đặc biệt Lactobacillus buchneri. Bên cạnh axit lactic, nó cũng hình thành một lượng ổn định axit acetic ngăn cản sự hình thành nấm men và nấm mốc giúp tăng thời gian sử dụng của thức ăn ủ chua được bảo quản trong điều kiện không kín gió, nơi mà việc gia tăng nhiệt khi tiếp xúc với không khí có thể xảy ra nếu không sử dụng các phụ gia.

GopiSIL được khuyến khích sử dụng để bảo vệ chất lượng của nhiều loại thức ăn ủ chua làm thức ăn cho động vật. Đây cũng là một sản phẩm lý tưởng để tạo ra thức ăn ủ chua năng lượng cao và hợp vệ sinh từ ngô và các chất nền khác trong quá trình sản xuất chất khí đốt.

Hướng dẫn sử dụng:

GopiSIL được hòa với nước sạch và có thể sử dụng ngay lập tức, để có hiệu quả tối ưu, sản phẩm được khuyến nghị hòa 1 g với 1 – 2 L nước dùng cho 1 tấn nguyên liệu thức ăn ủ chua

Đối tượng sử dụng

GopiSIL có thể được sử dụng cho ủ chua ngô, ngô cả cây, cỏ và ngũ cốc cả cây

Thành phần:

Lactobacillus buchneri DSM 13573 tối thiểu 1 x 1011 CUF/g

Tỷ lệ sử dụng:

1g / tấn thức ăn thô

Tỷ lệ thành phần

Tối thiểu 100.000 vi khuẩn axit lactic / g thức ăn thô

Phân loại theo quy định phụ gia thức ăn của EU

Chuỗi vi khuẩn được sử dụng trong GopiSIL tuân thủ theo QUY ĐỊNH SỬ DỤNG của EU số 1119/2012 ban hành ngày 29/11/2012 trong mục các phụ gia công nghiệp, nhóm phụ gia ủ chua cho tất cả các loại động vật số 1k20733

Đóng gói:

Gói nhôm 50g hoặc 100g

Tại sao nên sử dụng GopiSIL?

  • GopiSIL là một sản phẩm vi sinh với công thức đặc biệt cho ủ chua thức ăn
  • GopiSIL không chỉ giúp bảo vệ thức ăn ủ chua khỏi tác động từ sự tăng trưởng nấm mốc và hóa đen, sản  phẩm còn giúp bảo vệ thức ăn ủ chua khỏi tình trạng gia nhiệt khi thức ăn ủ chua được mở
  • GopiSIL giúp bảo vệ thức ăn ủ chua khỏi Afla, Ochra và sự phát triển của các độc tố.
  • Sử dụng GopiSIL tăng lượng thức ăn ủ chua lên 4-3% bằng cách giảm sự hao hụt lượng vật chất khô
  • GopiSIL giúp tăng sản xuất sữa và thịt ở động vật vật bằng cách gia tăng hàm lượng dinh dưỡng của thức ăn ủ chua
  • Sử dụng GopiSIL giúp tăng hiệu quả đầu tư lên 2 – 3 lần
  • Sử dụng GopiSIL để bảo vệ nguồn thức ăn ủ chua nhằm đạt được nhiều lợi ích hơn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: