Cửa hàng trực tuyến:

VẬT TƯ CHĂN NUÔI - VẬT TƯ NGÀNH SỮA

Thức ăn, nước và thiết bị

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI XI LANH BƠM TIÊM TẠI NAM THÁI
11 Jul / 2019

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI XI LANH BƠM TIÊM TẠI NAM THÁI

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 8 Bình luận: 0
Nam Thái giới thiệu đến bà con các loại sản phẩm bơm tiêm chất lượng cao có nguồn gốc từ Đan Mạch, Đức. Nam Thái nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại xi lanh bơm tiêm chất lượng. Mong muốn của chúng tôi là đem những gì tốt nhất, giá thành hợp lý nhất đến cho bà con chăn nuôi.
HƯỚNG DẪN BẤM THẺ TAI CHO BÒ
10 Jul / 2019

HƯỚNG DẪN BẤM THẺ TAI CHO BÒ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 12 Bình luận: 0
Hiện nay, việc sử dụng thẻ đeo tai cho bò đang rất phổ biến trong chăn nuôi gia súc ở nước ta, đặc biệt là ở các trang trại. Sử dụng thẻ tai giúp cho bà con quản lý chặt chẽ và nắm bắt được thông tin của từng cá thể vật nuôi để từ đó đưa ra các phương pháp chăm sóc phù hợp. Dưới đây là một số kiến thức bà con cần biết khi lựa chọn thẻ đeo tai cho bò.
DỤNG CỤ THẺ TAI CHO BÒ
10 Jul / 2019

DỤNG CỤ THẺ TAI CHO BÒ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 7 Bình luận: 0
Thời gian gần đây, ngành chăn nuôi gia súc ở nước ta đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ, mô hình chăn nuôi nông hộ đã chuyển đổi dần sang mô hình trang trại với quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Sự phát triển của mô hình chăn nuôi trang trại với quy mô lớn cũng gây một số khó khăn cho người nông dân trong việc kiểm soát và chăm sóc đàn gia súc của mình. Để giải quyết vấn đề trên, Nam Thái giới thiệu đến bộ sản phẩm dụng cụ thẻ tai cho bò giúp bà con kiểm soát hiệu quả nhất đàn gia súc của mình. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Nam Thái.
TẠI SAO PHẢI TRUI SỪNG CHO BÒ
04 Jul / 2019

TẠI SAO PHẢI TRUI SỪNG CHO BÒ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 18 Bình luận: 0
Việc trui sừng cho bò là một việc rất cần thiết trong chăm sóc đàn bò của bà con. Trui sừng cho bò không phải vì mục đích làm đẹp mà nhằm bảo vệ sức khỏe cho chúng. Bởi vì bản chất bò là loại hung tính khi có sứng chúng thường hay gây hấn xảy ra xô xát giữa các con đực trong đàn dẫn đến chấn thương ảnh hưởng đến sức khỏe, tốc độ phát triển.
DỤNG CỤ ĐỠ ĐẺ CHO BÒ
04 Jul / 2019

DỤNG CỤ ĐỠ ĐẺ CHO BÒ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 19 Bình luận: 0
Việc đỡ đẻ cho bò hiện này đã trở lên vô cùng đơn giản với bộ sản phẩm dụng cụ đỡ đẻ cho bò được Nam Thái nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Bộ sản phẩm gồm dụng cụ đỡ đẻ cho bò và dây thừng đỡ đẻ. Với bộ sản phẩm này, việc đỡ đẻ cho bò của con sẽ trở lên dễ dàng và đảm bảo an toàn cho bê con.
MIAMAX – TĂNG SẢN LƯỢNG SỮA VÀO MÙA HÈ
27 Jun / 2019

MIAMAX – TĂNG SẢN LƯỢNG SỮA VÀO MÙA HÈ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 20 Bình luận: 0
Vào mùa hè thời tiết oi ả gây rất ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với đàn gia súc, đặc biệt là bò sữa. Nhiệt cao, thời tiết nắng nóng làm cho bò dễ bị stress nhiệt kéo theo đó là sản lượng sữa bị tụt giảm, lượng tế bào soma trong sữa tăng cao hệ quả là giảm chất lượng sữa. Để giải quyết những vấn đề trên Nam Thái giới thiệu đến bà con sản phẩm thức ăn bổ sung MiaMax chuyên dùng cho gia súc giúp tăng sản lượng sữa, giảm tế bào soma và vỗ béo bò thịt.