Cửa hàng trực tuyến:

VẬT TƯ CHĂN NUÔI - VẬT TƯ NGÀNH SỮA

Tin mới nhất

KHUYẾN MÃI THÁNG 9 – ĐÓN THU SANG – NGÀN ƯU ĐÃI
16 Sep / 2019

KHUYẾN MÃI THÁNG 9 – ĐÓN THU SANG – NGÀN ƯU ĐÃI

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 11 Bình luận: 0
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Thái xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn gửi lời tri ân tới các Quý khách hàng, Nam Thái xin trân trọng gửi tới Quý vị nội dung chương trình khuyến mãi trong tháng 9/2019 như sau:
GIỚI THIỆU TINH BÒ BBB DELURE DE LA BEOLE
06 Sep / 2019

GIỚI THIỆU TINH BÒ BBB DELURE DE LA BEOLE

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Bò thịt Lượt xem: 25 Bình luận: 0
Giống bò BBB nổi tiếng là giống bò “siêu thịt” và rất được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bò BBB nổi bật ở khả năng tăng trưởng nhanh, tầm vóc, sức khỏe tốt và khả năng sẻ thịt lên tới 70% đem lại nguồn lợi kinh tế cao. Bò DELURE DE LA BEOLE thuộc giống bò BBB nổi tiếng và có đầy đủ những đặc trưng nhất của giống bò này.
GIỚI THIỆU TINH BÒ BBB COURTOIS DE LA HESBAYE
06 Sep / 2019

GIỚI THIỆU TINH BÒ BBB COURTOIS DE LA HESBAYE

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Bò thịt Lượt xem: 19 Bình luận: 0
Bò COURTOIS DE LA HESBAYE thuộc giống bò BBB có nguồn gốc từ Bỉ. Bò BBB được mệnh danh là “cỗ máy” sản xuất thịt với khả năng phát triển nhanh, có sức khỏe tốt, cơ thể cân đối, dễ nuôi và đặc biệt là cho khả năng sẻ thịt cao (khoảng 70%). Hiện nay, bò BBB đang là giống bò được bà con ưa chuộng nhất ở nước ta.
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KÌM DẮT MŨI BÒ VÀ KHUYÊN MŨI BÒ
06 Sep / 2019

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KÌM DẮT MŨI BÒ VÀ KHUYÊN MŨI BÒ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 13 Bình luận: 0
Nam Thái xin giới thiệu đến bà con hai sản phẩm mới là kìm dắt mũi bò và khuyên mũi bò. Hai sản phẩm được Nam Thái nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Đan Mạch với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Chúng tôi làm việc với tiêu chí “đem lại những gì tốt nhất đến gia súc của bạn”.
MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý TRONG CHĂN NUÔI BÒ SỮA
31 Aug / 2019

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý TRONG CHĂN NUÔI BÒ SỮA

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Sức khỏe và chăm sóc Lượt xem: 42 Bình luận: 0
Hiện nay, ngành chăn nuôi bò ở nước ta đã trở thành một nghề đem lại nguồn lợi kinh tế khá cao cho người nông dân, đặc biệt là chăn nuôi bò sữa. Người chăn nuôi cũng đã hiểu được phần nào tầm quan trọng của việc lựa chọn con giống tốt, điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng sữa sau này của vật nuôi. Dưới đây là một số vấn đề chúng tôi muốn chia sẻ với bà con trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa. Rất mong những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bà con có một đàn bò sữa khỏe mạnh và cho năng suất cao.
GIỚI THIỆU TINH BÒ BBB GOLD D’OZO
31 Aug / 2019

GIỚI THIỆU TINH BÒ BBB GOLD D’OZO

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Bò thịt Lượt xem: 18 Bình luận: 0
Giống bò BBB nổi tiếng là giống bò “siêu thịt” và rất được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bò BBB nổi bật ở khả năng tăng trưởng nhanh, tầm vóc, sức khỏe tốt và khả năng sẻ thịt lên tới 70% đem lại nguồn lợi kinh tế cao. Bò GOLD D’OZO thuộc giống bò BBB nổi tiếng và có đầy đủ những đặc trưng nhất của giống bò này.