Cửa hàng trực tuyến:

VẬT TƯ CHĂN NUÔI - VẬT TƯ NGÀNH SỮA

Tin mới nhất

THÁNG 12: ĐỒNG LOẠT GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO VẬT NUÔI
09 Dec / 2019

THÁNG 12: ĐỒNG LOẠT GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO VẬT NUÔI

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 40 Bình luận: 0
Với tôn chỉ cung cấp tất cả những gì tốt nhất cho gia súc Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất, Nam Thái vui mừng thông báo: Kể từ ngày 01/12/2019, chúng tôi đồng loạt giảm giá sâu các sản phẩm dinh dưỡng của tập đoàn MiaVit – Đức mà Nam Thái đang cung cấp. 
KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT NĂM: MUA HÀNG NHẬN VÀNG SJC
09 Dec / 2019

KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT NĂM: MUA HÀNG NHẬN VÀNG SJC

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 48 Bình luận: 0
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Thái xin gửi lời cảm ơn chân thành với sự đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Trong tháng 12/2019, Nam Thái trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình “TRI ÂN ĐẶC BIỆT” với nội dung chi tiết như sau.
ProCalciVit -  Bổ sung Canxi trong giai đoạn mang thai cho bò sữa
14 Nov / 2019

ProCalciVit - Bổ sung Canxi trong giai đoạn mang thai cho bò sữa

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Sức khỏe và chăm sóc Lượt xem: 44 Bình luận: 0
Pro-Calci-Vit là sản phẩm bổ sung canxi rất cần thiết đối với vật nuôi, đặc biệt là trong thời kì mang thai sinh sản. Pro-Calci-Vit bổ sung 2 nguồn canxi dễ hấp thụ là mono canxiphosphat và dicanxiphosphat. Bổ sung năng lượng và ổn định chuyển hóa năng lượng do quá trình bò mang thai, sinh con và sản xuất sữa, nguy cơ thiếu hụt năng lượng rất cao. Đây là một sản phẩm hàng đầu trong việc bổ sung canxi và đẩy lui bệnh sốt sữa thường gặp ở bò sữa.
KHUYẾN MÃI XẢ KHO CUỐI NĂM – MUA NGAY KẺO LỠ
05 Nov / 2019

KHUYẾN MÃI XẢ KHO CUỐI NĂM – MUA NGAY KẺO LỠ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 89 Bình luận: 0
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Thái xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn gửi lời tri ân tới các Quý khách hàng, Nam Thái xin trân trọng gửi tới Quý vị nội dung chương trình khuyến mãi XẢ KHO CUỐI NĂM trong tháng 11/2019.
Phòng và điều trị bệnh cho gia súc vào mùa đông
10 Oct / 2019

Phòng và điều trị bệnh cho gia súc vào mùa đông

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Sức khỏe và chăm sóc Lượt xem: 57 Bình luận: 0
Mùa đông ở nước ta với đặc trưng là nền nhiệt độ giảm sâu khiến cơ thể vật nuôi tốn nhiều năng lượng để chống lạnh, làm cho sức đề kháng của vật nuôi giảm. Ngoài ra, thời tiết khô hanh làm cho vật nuôi dễ bị khô da, tổn thương niêm mạc da tạo điều kiện cho vi sinh vật xâm nhập với nhiều loại dịch bênh nguy hiểm như dịch tả, tụ huyết trùng, lở mồm long móng,… Vì thế, bà con cần hết sức cẩn thận trong quá trình chăm sóc vật nuôi vào mùa đông.