Cửa hàng trực tuyến:

VẬT TƯ CHĂN NUÔI - VẬT TƯ NGÀNH SỮA

Tin mới nhất

KHUYẾN MÃI XẢ KHO CUỐI NĂM – MUA NGAY KẺO LỠ
05 Nov / 2019

KHUYẾN MÃI XẢ KHO CUỐI NĂM – MUA NGAY KẺO LỠ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 24 Bình luận: 0
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Thái xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn gửi lời tri ân tới các Quý khách hàng, Nam Thái xin trân trọng gửi tới Quý vị nội dung chương trình khuyến mãi XẢ KHO CUỐI NĂM trong tháng 11/2019.
Phòng và điều trị bệnh cho gia súc vào mùa đông
10 Oct / 2019

Phòng và điều trị bệnh cho gia súc vào mùa đông

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Sức khỏe và chăm sóc Lượt xem: 21 Bình luận: 0
Mùa đông ở nước ta với đặc trưng là nền nhiệt độ giảm sâu khiến cơ thể vật nuôi tốn nhiều năng lượng để chống lạnh, làm cho sức đề kháng của vật nuôi giảm. Ngoài ra, thời tiết khô hanh làm cho vật nuôi dễ bị khô da, tổn thương niêm mạc da tạo điều kiện cho vi sinh vật xâm nhập với nhiều loại dịch bênh nguy hiểm như dịch tả, tụ huyết trùng, lở mồm long móng,… Vì thế, bà con cần hết sức cẩn thận trong quá trình chăm sóc vật nuôi vào mùa đông.
DINH DƯỠNG TỐI ƯU CHO VẬT NUÔI MÙA THU ĐÔNG
10 Oct / 2019

DINH DƯỠNG TỐI ƯU CHO VẬT NUÔI MÙA THU ĐÔNG

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Sức khỏe và chăm sóc Lượt xem: 17 Bình luận: 0
Vào mùa thu đông, nguồn thức ăn cho gia súc trở lên khan hiếm. Việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho gia súc trong thời điểm này gây ra nhiều khó khăn đối với người chăn nuôi. Vì thế việc áp dụng các biện pháp dự trữ thức ăn cho đàn gia súc là điều rất cần thiết để đảm bảo nguồn dinh dưỡng tối ưu cho vật nuôi vào mùa thu đông.
CHĂM SÓC GIA SÚC CHO MÙA THU ĐÔNG
10 Oct / 2019

CHĂM SÓC GIA SÚC CHO MÙA THU ĐÔNG

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Sức khỏe và chăm sóc Lượt xem: 19 Bình luận: 0
Vào thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi đột ngột làm cho gia súc không kịp thích nghi gây suy giảm hệ miễn dịch, khiến vi khuẩn dễ dàng gây bệnh cho đàn gia súc. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho đàn gia súc trong thời kỳ này, bà con cần biết những kiến thức chăm sóc cơ bản sau đây.
KỸ THUẬT NUÔI BÒ THỊT TRÊN NỀN THỨC ĂN CHÍNH LÀ TRỒNG CỎ
03 Oct / 2019

KỸ THUẬT NUÔI BÒ THỊT TRÊN NỀN THỨC ĂN CHÍNH LÀ TRỒNG CỎ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Bò thịt Lượt xem: 34 Bình luận: 0
Với hiệu quả kinh tế cao, thu nhập ổn định, chăn nuôi bò thịt đang là hướng đi mới cho người nông dân. Trong chăn nuôi bò thịt, điểm cần chú trọng nhất là bò giống và kỹ thuật nuôi. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ thuật nuôi vỗ béo bò thịt trên nền thức ăn chính là trồng cỏ.