Cửa hàng trực tuyến:

VẬT TƯ CHĂN NUÔI - VẬT TƯ NGÀNH SỮA
Sale Hạt cỏ giống Mombasa

Hạt cỏ giống Mombasa

Mã sản phẩm: Mombasa

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 495.000Đ 395.000Đ
Trước Thuế: 395.000Đ

Hạt cỏ giống Mombasa là một trong những loại hạt cỏ giống được Nam Thái nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam để phục vụ cho chăn nuôi. Loại hạt cỏ giống này có một số ưu điểm như dễ trồng, năng suất cao và là nguồn thức ăn hợp lý của nhiều loại động vật.

Tên khoa học: Panicum maximum cv. Mombasa

Xuất xứ: Thái Lan

Năng suất: 20 - 40 tấn VCK/ha/năm

Protein thô: 8 -12% trên đất nghèo, 12 -16% trên đất tốt.

·  Yêu cầu về đất khi trồng cỏ giống Mombasa

P. maximum mọc trên hầu hết các loại đất thoát nước tốt, ẩm và mầu mỡ. Một số giống chịu được độ phì thấp và thoát nước kém. Loài này không chịu úng và mặn.

·  Độ ẩm khi trồng cỏ giống Mombasa

Các giống cao cây mọc chủ yếu ở vùng có lượng mưa hàng năm trên 1.000 mm, trong khi loại thấp cây được trồng ở nơi có lượng mưa 800 mm hoặc dưới. Khả năng chịu hạn thay đổi theo giống, mặc dù nói chung chúng không chịu được mùa khô kéo dài quá 4 hoặc 5 tháng.

·  Nhiệt độ khi gieo trồng cỏ giống Mombasa

Xuất hiện ở độ cao >2.000 m so với mực nước biển. Loại thấp cây chịu lạnh hơn nhiều giống cao cây, tăng trưởng tốt vào đầu mùa sinh trưởng. Các giống cao cây thường sinh trưởng chủ yếu vào giữa mùa nóng.

- Hạt được gieo vãi, và hạt nhỏ nên không gieo sâu quá 1 cm. Lăn qua sau khi gieo sẽ làm tăng độ nảy mầm và thiết lập đồng cỏ. P. maximum có thể được trồng bằng chồi có rễ (hoặc bằng hom với những giống thân dày), trồng thành hàng theo đường đồng mức, cây cách cây 0,5-0,6 m, hàng cách hàng 1,25-1,5 m, hoặc cách 40 cm theo kiểu hình vuông nếu cần nhanh chóng che phủ đất.

- Thời vụ trồng: mùa hè từ tháng 4 đến tháng 10

- Mật độ, lượng giống /ha: 6-10 kg hạt/ha

- Sâu bệnh hại chính: không có

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hạt cỏ giống mombasa để gieo trồng phục vụ cho chăn nuôi thì có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp với Nam Thái theo thông tin chi tiết dưới đây. Là đơn vị phân phối các sản phẩm và thiết bị chăn nuôi thú y uy tín số 1 tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. 


CÔNG TY TNHH ĐT & PT Nam Thái
Văn phòng miền Bắc: PL01-17, Khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony, Nguyễn Lam, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng miền Nam: Số 31, Ấp 1A, đường Sông Lu, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
Điện thoại:  (+84) 439 877 306 (Hà Nội)  -   (+84 837 350 189)
Fax:  (+84) 439 877 309
Website: namthai.vn/

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: