Cửa hàng trực tuyến:

VẬT TƯ CHĂN NUÔI - VẬT TƯ NGÀNH SỮA

Nghành sữa

GIỚI THIỆU BÒ SỮA HF – SOVEREIGN-ET
25 Jul / 2019

GIỚI THIỆU BÒ SỮA HF – SOVEREIGN-ET

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Nghành sữa Lượt xem: 368 Bình luận: 0
Bò sữa SOVEREIGN-ET thuốc giống bò sữa HF (Holstein Friezian) cao sản và được coi như một trong những biểu tưởng của giống bò sữa. Bò sữa HF nằm trong top 5 giống bò có năng suất sữa cao nhất thế giới. Trong những năm qua giống bò này không ngừng được cải thiện về phẩm chất cũng như năng suất sữa.
GIỚI THIỆU BÒ SỮA HF – EILDON-TWEED CAPTAIN
25 Jul / 2019

GIỚI THIỆU BÒ SỮA HF – EILDON-TWEED CAPTAIN

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Nghành sữa Lượt xem: 325 Bình luận: 0
Bò sữa EILDON-TWEED CAPTAIN thuộc giống bò sữa HF (Holstein Friezian). HF là giống bò sữa cao sản, nằm trong top 5 giống bò có năng suất sữa hàng đầu thế giới. Bò sữa HF rất được ưa chuộng tại Việt Nam nói riêng và trên khắp thế giới nói chung.
GIỚI THIỆU BÒ SỮA HF – REDWOOD
20 Jul / 2019

GIỚI THIỆU BÒ SỮA HF – REDWOOD

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Nghành sữa Lượt xem: 337 Bình luận: 0
Giống bò sữa HF (Holstein Friezian) là giống bò sữa cao sản, nằm trong top 5 giống bò có năng suất sữa cao nhất thế giới. Giống bò sữa HF có nguồn gốc từ Hà Lan, bò HF không ngừng được cải thiện về phẩm chất, năng suất và được chăn nuôi phổ biến trên toàn thế giới. Hiện nay chăn nuôi bò sữa HF tại Việt Nam đang được đầu tư và phát triển rất mạnh.
Ngành sữa Việt Nam: Thách thức và cơ hội
05 Oct / 2015

Ngành sữa Việt Nam: Thách thức và cơ hội

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Nghành sữa Lượt xem: 632 Bình luận: 0
Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, thị trường rộng lớn và môi trường đầu tư thông thoáng, hấp dẫn, là những điều kiện thuận lợi để phát triển thị trường sữa tại Việt Nam. Bên cạnh những điều kiện thuận lợi đó, ngành sữa Việt Nam cũng phải đối diện với nhiều thách thức như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng sữa, kỹ thuật chăn nuôi, dây chuyền công nghệ, chi phí cũng như các chính sách, cơ chế khuyến khích từ Nhà nước.