Cửa hàng trực tuyến:

VẬT TƯ CHĂN NUÔI - VẬT TƯ NGÀNH SỮA

Thức ăn, nước và thiết bị

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KÌM DẮT MŨI BÒ VÀ KHUYÊN MŨI BÒ
06 Sep / 2019

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KÌM DẮT MŨI BÒ VÀ KHUYÊN MŨI BÒ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 776 Bình luận: 0
Nam Thái xin giới thiệu đến bà con hai sản phẩm mới là kìm dắt mũi bò và khuyên mũi bò. Hai sản phẩm được Nam Thái nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Đan Mạch với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Chúng tôi làm việc với tiêu chí “đem lại những gì tốt nhất đến gia súc của bạn”.
MIA UDDER CREAM – PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM VÚ
02 Aug / 2019

MIA UDDER CREAM – PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM VÚ

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 415 Bình luận: 0
Sản phẩm Mia Udder Cream do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Thái nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên thị trường. Sản phẩm với các tính năng nổi bật như phòng và điều trị viêm vú, giảm lượng tế bào Soma, rút ngắn thời gian điều trị viêm vú và đảm bảo chất lượng sữa. Mia Udder Cream hiện nay đã chiếm trọn lòng tin của bà con chăn nuôi bởi sự hiệu quả và tiện ích mà dòng sản phẩm mang lại.
GIỚI THIỆU CỎ KHÔ ALFALFA
02 Aug / 2019

GIỚI THIỆU CỎ KHÔ ALFALFA

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 580 Bình luận: 0
Cỏ Alfalfa còn có tên gọi khác là cỏ linh lăng, thuộc họ đậu chuyên dùng làm thức ăn chăn nuôi. Alfalfa được mệnh danh là “nữ hoàng các loại cỏ” và được trồng ở nhiều nước trên thế giới do hàm lượng chất dinh dưỡng cao mà nó mang lại cho vật nuôi. Loại cỏ này chủ yếu làm thức ăn cho bò sữa cao sản vì nó mang hàm lượng đạm cao và chất xơ dễ tiêu hóa, đồng thời cũng là thức ăn cho bò sinh sản, ngựa, cừu và dê.
GIỚI THIỆU CÁC LOẠI XI LANH BƠM TIÊM TẠI NAM THÁI
11 Jul / 2019

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI XI LANH BƠM TIÊM TẠI NAM THÁI

Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Thức ăn, nước và thiết bị Lượt xem: 959 Bình luận: 0
Nam Thái giới thiệu đến bà con các loại sản phẩm bơm tiêm chất lượng cao có nguồn gốc từ Đan Mạch, Đức. Nam Thái nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại xi lanh bơm tiêm chất lượng. Mong muốn của chúng tôi là đem những gì tốt nhất, giá thành hợp lý nhất đến cho bà con chăn nuôi.