Tinh bò BBB

Hiển thị 1–12 của 71 kết quả

Nam Thái cung cấp các loại tinh bò BBB chất lượng, từ những con đực giống siêu thịt, siêu cơ bắp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà chăn nuôi. Giống bò BBB được mệnh danh là “cỗ máy siêu thịt” với cơ bắp săn chắc, tỷ lệ xẻ thịt cao trong các giống bò thịt.

Được mệnh danh là “cỗ máy sản xuất thịt”, bò BBB mang đến hiệu quả kinh tế vô cùng rõ rệt cho nhà nông và trở thành giống bò được nhiều nhà chăn nuôi ưa chuộng. Tinh bò BBB cũng vì thế mà trở thành mặt hàng phổ biến, để nhân giống ra đời sau chất lượng.

Dưới đây Nam Thái sẽ giới thiệu những đặc điểm ưu việt của bò giống BBB cùng giá thành và địa chỉ mua tinh bò BBB uy tín.

Đặc điểm bò BBB – giống bò siêu thịt của thế giới

Bò BBB hay thường được gọi với các cái tên như bò lang trắng xanh Bỉ, bò 3B, bò cơ bắp là giống bò chuyên thịt có nguồn gốc từ Bỉ.

Đúng như tên gọi bò cơ bắp, giống bò thịt BBB có cơ bắp phát triển siêu vượt trội, nhất là vùng cơ mông, là giống bò dẫn đầu về năng suất và chất lượng thịt.

Để nhân giống giống bò thịt chất lượng này, tinh bò BBB được xuất khẩu đi nhiều nước để lai tạo và hầu hết các lứa sau đều giữ được những đặc điểm ưu việt, bao gồm thân hình đẹp, chắc nịch, đồ sộ, vô cùng cơ bắp và bắp thịt rất phát triển.

Tinh bò BBB cho lứa sau sản lượng thịt lớn
Tinh bò BBB cho lứa sau sản lượng thịt lớn (Internet)

So với những giống bò thông thường, những con bê lai từ bò BBB có lượng cơ phát triển hơn 40% so với thông thường. Ngoài ra, chúng cũng tăng trưởng rất nhanh và có khả năng sản xuất ra sữa giàu protein.

Bò 3B có khả năng sản xuất thịt tốt, tỷ lệ thịt xẻ rất cao, đạt tới 70%, phẩm chất thịt thơm ngon. Đây là giống bò mang lại hiệu quả kinh tế cao, nhiều địa phương khuyến khích việc nhập khẩu tinh bò BBB để lai tạo giống bò chất lượng.

Lai tạo giống bò BBB tại Việt Nam

Tại Việt Nam, bò BBB thường được lai tạo bằng cách nhập nội, chăm sóc các bò đực giống chất lượng hoặc nhập khẩu tinh bò đực BBB thuần. Mục đích của việc lai tạo là cải tạo đàn bò lai Sind thành đàn bò lai F1 BBB hướng thịt, có khả năng thích nghi tốt, tăng trọng nhanh với chất lượng thịt thơm ngon, hiệu quả kinh tế cao.

Những con bò đực được sàng lọc và lựa chọn kỹ lưỡng để được lượng tinh bò BBB chất lượng, sau đó được xuất khẩu để lai tạo với các giống bò địa phương, nâng cao chất lượng và tăng cường khả năng sản xuất của giống bò địa phương bằng cách kết hợp với tinh bò BBB. Qua các chương trình lai tạo chéo, sự kết hợp giữa tinh bò BBB và giống bò địa phương tạo ra những lứa sau có những đặc điểm ưu việt.

Quá trình lấy tinh, lai tạo và xuất khẩu tinh bò BBB tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Điều này bao gồm việc kiểm tra sức khỏe, kiểm tra gen, và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn. Tinh bò BBB được vận chuyển và xuất khẩu theo các quy định và quyền kiểm soát của cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn và chất lượng của giống bò này.

Lựa chọn bò giống BBB để lấy tinh bò
Lựa chọn bò giống BBB để lấy tinh bò (Internet)

Việc nhập khẩu và sử dụng tinh bò BBB rộng rãi đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng và hiệu suất của giống bò thịt tại Việt Nam, mang lại lợi ích vượt trội cho ngành chăn nuôi và người tiêu dùng.

Với nhu cầu thực phẩm tăng cao, những giống bò siêu thịt như bò BBB là lựa chọn thích hợp cho các nhà nông, hoặc xu hướng sử dụng tinh bò Wagyu để ra được lứa sau với lượng thịt chất lượng mà cao cấp cũng đang được ưa chuộng.

Tinh bò BBB có giá bao nhiêu?

Giá bán tinh bò BBB trên thị trường hiện nay dao động từ 120.000 VNĐ một liều, tùy theo từng đại lý bán tinh bò sẽ có những mức giá khác nhau với các liều lượng khác nhau tùy theo nhu cầu của người mua. Vì vậy, để biết được giá tinh bò BBB một cách chính xác, các khách hàng nên liên hệ trực tiếp với bên cung cấp tinh bò BBB để được tư vấn và hỗ trợ.

Nam Thái luôn sẵn sàng nhận yêu cầu, tư vấn và cung cấp cho các nhà chăn nuôi tinh bò BBB chất lượng tốt với giá cả ưu đãi nhất.

Mua tinh bò BBB tại đại lý uy tín

Để có được giống bò lai BBB tốt, các chuyên gia khuyên các nhà chăn nuôi cần phải mua tinh bò tại những cơ sở bán tinh bò uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Nam Thái tự hào là đại lý bán buôn, bán lẻ các loại tinh bò nhập ngoại uy tín tại Việt Nam.

Tinh bò BBB tại Nam Thái được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn, từ những con giống thuần được sàng lọc, chọn lựa kỹ lưỡng, có giấy tờ truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Liên hệ hotline 096 889 1268 hoặc truy cập đường link tinh bò BBB để nhanh chóng cải thiện năng suất của lứa sau.